sản phẩm dịch vụ

Chia sẻ lên:
   Xí nghiệp Sản xuất và Kinh doanh Bảo hộ lao động là đơn vị trực thuộc Công ty TNHH Dệt May Hà Nam, đã trải qua quá trình hình thành và phát triển lâu dài. Khởi đầu với những trang thiết bị máy móc cũ và thô sơ, hiện nay xí nghiệp đã được trang bị hệ thống máy móc hiện đại và sản xuất ra các dòng sản phẩm bảo hộ lao động mang tính kỹ thuật cao, đáp ứng nhu cầu của thị trường và được khách hàng trên cả nước tin tưởng.

   Xí nghiệp Sản xuất và Kinh doanh Bảo hộ lao động - Công ty TNHH Dệt May Hà Nam là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất thú thổi hơi cỡ lớn tại Việt Nam. Với các sản phẩm chủ lực: Sản phẩm thú thổi hơi Quần áo thời trang Quần áo Bảo hộ lao động Đồng phục học sinh… Bước đầu công ty đã trở thành đối tác cung ứng thường xuyên đồng phục học sinh, trang phục, cờ lưu niệm… cho các Đại hội, hội trại, các chương trình văn hóa nghệ thuật  lớn trên cả nước như: Đại hội thể thao Bãi biển Châu Á Tập đoàn Victory Mid Tập đoàn Bảo hiềm Generali Tổng công ty Vinaconex Tổng công ty Xây dựng Thành An – Binh đoàn 11…

   Xí nghiệp Sản xuất và Kinh doanh Bảo hộ lao động - Công ty TNHH Dệt May Hà Nam cam kết sẽ đem lại cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và giá thành hợp lý nhất. Chúng tôi rất mong được cộng tác cùng quý khách hàng.

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng!